Default
ks kurve pod lite 2 เปิดตัวแล้วรุ่นใหม่สีละมุน

ks kurve pod lite 2 เปิดตัวแล้วรุ่นใหม่สีละมุน

เปิดตัวแล้วกับ Device รุ่นใหม่ในมาเลเซีย ks kurve pod lite 2 คาดว่าจะเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ เตรียมตัวรอกันได้เลยกับอุปกรณ์ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับสีที่นุ่มละมุน และแม้ว่าข้อมูลใหม่ยังออกมาไม่มาก แต่มีข่าวลือว่ารุ่นนี้มาพร้อมกับความสามารถพิเศษหลาย ๆ อย่างเมื่อเทียบกับรุ่นเก่า ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่คุณสมบัติอื่น ๆ ก็มาพร้อมกับตัวเครื่องด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แพ้ของยี่ห้อ KS ก็ต้องไม่พลาดกับการออกแบบและตัวเครื่องดี ๆ มาให้ใช้งานกันอีกหนึ่งรุ่น ใครที่ต้องการจะเปลี่ยนอยู่ละก็ รอตัวนี้เข้าไทยได้เลย

การออกแบบ Device ของ ks kurve pod lite 2 ที่ต้องลองให้ได้

สำหรับสายสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งาน ks kurve pod อยู่แล้วรุ่นนี้มาพร้อมกับตัวเลือกสีมากกว่า 5 สีด้วยกัน ซึ่งแต่ละสีก็ให้ความรู้สึกแตกต่างในการใช้งานด้วย เพราะสีรอบนี้ไม่ใกล้เคียงกันเลย มาพร้อมกับการออกแบบไฟแสดงสถานะห้าจุด ทำให้สามารถบอกรายละเอียดแบตเตอรี่ได้ดีขึ้น ด้านล่างถูกออกแบบให้มีคลื่นเล็ก ๆ เป็นลอน ๆ เพื่อให้เป็นกิมมิกในการใช้งานและเป็นเอกลักษณ์ของพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ คาดว่าราคาเข้าไทยน่าจะอยู่ที่ 290 – 390 บาท แต่ยังไม่ได้เคาะราคาเป็นที่แน่นอน อย่างไรก็ตามแนะนำมาให้ลองติดตามคุณสมบัติที่น่าสนใจดู

พร้อมหรือยังกับพอตแบบใหม่สามารถใช้งานได้กับน้ำยารุ่น Kurve และ MAX

เนื่องจากเป็นรุ่นใหม่ที่พึ่งเปิดตัวออกมา ตัวหัวน้ำยาก็ยังคงต้องเป็นการใช้น้ำยาจากรุ่นพี่อย่าง Kurve และ MAX กันอยู่ แต่รับประกันเลยว่าเป็นรสชาติที่ถ้าได้ลองสูบด้วยกันกับตัวพอตรุ่นนี้จะทำให้สามารถดึงกลิ่นในการสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้งานน้ำยาน้อยลง และสูบน้ำยาปริมาณ 2.1 ml ได้นานขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามคุณก็ยังสามารถใช้งานหัวน้ำยาประเภทอื่นของยี่ห้อ KS ร่วมด้วยได้ซึ่งมีให้เลือกมากมายกว่า 100 รสชาติเลยทีเดียว เลือกได้ตามความชอบในราคาที่ไม่แพง

ใช้งานได้นานขึ้นด้วยแบตเตอรี่กว่า 600 mAH

ถือว่าเป็นถ่านแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานที่สุดสำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันที่มีการผลิตออกมาจำหน่าย จากรุ่นพี่อย่าง Kurve มีความจุเพียงแค่ 450 mAH เท่านั้น ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ชาร์จบ่อย ๆ หรืออาจจะไม่สะดวกในการพกเรื่องชาร์จไว้กับตัว แต่สูบมากกว่าพันสูบต่อวัน แนะนำเลยว่าเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ใช้งานหนัก มาพร้อมกับความเสถียรที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้นานยิ่งขึ้น กับสีสันสดใสที่มาใหม่กับดีไซน์ตอบโจทย์วัยรุ่นได้อย่างแน่นอน

ชาร์จไฟเร็วขึ้นด้วยความเร็ว 16 นาที

ใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นเพียงแค่ชาร์จไฟไว้ 16 นาทีเท่านั้นพอตรุ่นนี้ก็พร้อมให้คุณใช้งานได้แล้ว เพราะว่าสามารถชาร์จไฟได้เร็วกว่าเดิม แน่นอนว่าต้องใช้สายชาร์จที่มาพร้อมกับตัวเครื่องเท่านั้น เป็นสายชาร์จ Type-c ที่นิยมใช้งานกันอยู่ทั่วไป และด้วยความเร็วในการชาร์จไฟขนาดนี้นี่เองที่จะทำให้รุ่นนี้เมื่อไหร่ที่เปิดตัวมาต้องมีคนต่อคิวซื้อกันยาวเหยียดแน่นอน นอกจากจะอยู่ได้นานแล้วยังสามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

นำเข้ามาจากมาเลเซียเจ้าเดิมส่งไว

ติดตามข่าวสารกับรุ่นใหม่ ks kurve pod lite 2 ที่จะมีการนำเข้ามาจากมาเลเซียในเร็ว ๆ นี้หลังจากที่เปิดตัวประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าแรกที่ได้ใช้งานหลังจากที่มาเลเซียเปิดตัวตรงนี้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เข้าไทยราคาก็จะอยู่ประมาณ290 – 390 ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยแม้แต่น้อยสำหรับคุณภาพการใช้งานและประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น สั่งซื้อผ่านทางเว็บของเราส่งไว ได้ของเร็วอย่างแน่นอน และเป็นร้านที่เชื่อถือได้

มาพร้อมกับประกันตัวเครื่องเหมือนเดิม

ซื้อเครื่องตัวใหม่นี้หากมีปัญหาก็สามารถส่งเคลมกับทางร้านได้เหมือนเดิมสำหรับลูกค้าของทาง kardinalstickpodth เท่านั้น ถ่ายรูปตอนเปิดกล่องและตัวหัวน้ำยาที่เสียส่งกับทางร้านได้เลยทางเราจะส่งตัวใหม่ให้คุณหลังจากที่ได้รับของแล้วทันที เป็นขั้นตอนการเคลมที่ง่ายลดปัญหาปวดหัวและรับรองเลยว่าคุณจะได้ใช้ของที่มีประสิทธิภาพ 100% แน่นอน

สูบได้แบบไม่มีจำกัดกับสโลแกนใหม่ Lite without limits

เธอว่าเป็นสโลแกนที่เหมาะกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าคุณสามารถสูบความสดชื่นได้อย่างไม่มีจำกัดเพราะว่า

  • แบตอยู่ได้นาน ทนทาน และชาร์จได้เร็วมาก ๆ
  • สูบความนุ่มและละมุนลิ้นด้วยคอนเซปต์ Lite ได้แบบลงตัว
  • ไม่มีจำกัดเพราะว่า คุณสามารถสูบได้ต่อเนื่องกับแบตที่อยู่ได้ข้ามวัน
  • สีสันและการออกแบบที่แปลกตาไปจากรุ่นเดิม ๆ ไม่เน้นหรู แต่เน้นความสดใส

มองหาพอตตัวใหม่เปลี่ยนมาใช้ ks kurve pod lite 2 เปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ถือว่าเป็นข่าวดีเล็กๆพอหอมปากหอมคอที่ทีมงาน sustainabilitank.info นำมาฝากให้เหล่าสาวกผู้ที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ชื่นใจไปตาม ๆ กันกับรูปแบบและสีสันที่มาใหม่ พร้อมสูบความสดใส สดชื่นไปด้วยกันกับน้องใหม่ของครอบครัว KS หรือ Kadinal Stick ที่จะทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม ไม่อันตราย ไม่มีสารก่อโรคมะเร็งระยะยาว มีมาตรฐานในการผลิตทุกตัวพร้อมราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

Author

Everett Campbell